วันที่ 23-24 มกราคม 2564 กศน.อำเภอปราสาท โดยนางอรสา สุภารี ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอปราสาท และบุคลากร กศน.อำเภอปราสาท ดำเนินการจัดโครงการสอนเสริม เพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการศึกษาวิชาคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ กศน.อำเภอปราสาท ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563 ณ ตัวแทนโรงเรียนทั้ง 6 โซน ของกศน.อำเภอปราสาท
- โรงเรียนเชื้อเพลิงวิทยา ต.เชื้อเพลิง
- โรงเรียนประสาทวิทยาคาร ต.กังแอน
- โรงเรียนไทรแก้ววิทยา ต.กันตวจระมวล
- โรงเรียนบ้านพลวง ต.บ้านพลวง
- โรงเรียนตานีวิทยา ต.ตานี