วันอังคาร ที่ 18 พฤษภาคม 2564 กศน.อำเภอปราสาท โดยนางอรสา สุภารี ผู้อำนวยการ กศน.เภอปราสาท และบุคลากร กศน.อำเภอปราสาท ดำเนินการจัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาออนไลน์ นักศึกษา กศน.อำเภอปราสาท ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 โดยใช้โปรแกรม Microsoft Teams เพื่อเป็นการสร้างความเข้าใจให้นักศึกษา ในการจัดการเรียนการสอนของกศน.อำเภอปราสาท