วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564 นางสาวอธิจิต อาภรพงษ์ รองผู้อำนวยการสำนักงาน กศน.จังหวัดสุรินทร์ นางอราสา สุภารี ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอปราสาท พร้อมด้วยบุคลากกร กศน.อำเภอปราสาท ได้ต้อนรับ นายธนากร ดอนเหนือ ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ ที่ได้มาเป็นประธานในโครงการ “รวมใจไทยปลูกต้นไม้เพื่อแผ่นดิน”สำหรับนักศึกษา กศน.อำเภอปราสาท ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 เพื่อเพิ่มพื้นที่ป่า รักษาระบบนิเวศและปลูกจิตสำนึกในการอนุรักษ์ป่าและเพื่อรณรงค์ให้นักศึกษา กศน.อำเภอปราสาท ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการอนุรักษ์และบำรุงรักษาป่าทณ หมู่ 4 บ้านตาวร ตำบลโคกสะอาด อำเภอปราสาท จังหวัดสุรินทร์