วันที่ 3 สิงหาคม 2564 โดย นางอรสา สุภารี ผอ.กศน.อำเภอปราสาท พร้อมด้วยบุคลากร กศน.อำเภอปราสาท ดำเนินโครงการสถานศึกษาสดใส ห่างไกลยาเสพติด สำหรับนักศึกษา กศน.อำเภอปราสาท ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 วัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษารู้และเข้าใจถึงสถานการณ์ ปัญหาการแพร่ระบาดของยาเสพติด,อบายมุขทั้งในและนอกสถานศึกษาและเพื่อให้นักศึกษามีแนวทางในการป้องกันตนเอง ชุมชน สังคม ให้ห่างไกลจากยาเสพติดทั้งในและนอกสถานศึกษา ณ พื้นที่ กศน.ตำบลทั้ง 18 ตำบล