วันพุธที่ 19 มกราคม 2565 นางอรสา สุภารี ผอ.กศน.อำเภอปราสาท พร้อมด้วยบุคลากร กศน.อำเภอร่วมออกหน่วยบริการเคลื่อนที่ตามภารกิจของสถานศึกษา นำนิทรรรศการและผลิตภัณฑ์จากกลุ่มอาชีพ เช่นผ้าไหมลายโฮล,การถักเปล,ผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร,การส่งเสริมการอ่าน,เกมบิงโก,เกมส์ใบ้คำ รถโมบายเคลื่อนที่จากสำนักงาน กศน.จังหวัดสุรินทร์ ร่วมออกหน่วยบริการส่งเสริมการอ่านให้กับนักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ใน “โครงการจังหวัดสุรินทร์สร้างสุข สร้างรอยยิ้ม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565” โดยได้รับเกียรติจากนายสุวพงศ์ กิติภัทย์พิบูลย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ มาเป็นประธานในโครงการดังกล่าว ณ โรงเรียนทุ่งมนริมราษฎร์นุสรณ์ หมู่ที่ 9 ตำบลทุ่งมน อำเภอปราสาท จังหวัดสุรินทร์