หัวข้อข่าว : คณะกรรมการตัดสินการประกวด รำวงย้อนยุคของนักเรียน โครงการพัฒนาการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมและธรรมชาติแห่งสุข ประจำปี 2563
เขียนข่าวโดย กศน.ตำบลหัวดง (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้

วันที่ 24 กันายน พ.ศ. 2563 กศน.ตำบลหัวดง โดย นางสาวณัฐกฤตา ฤทธิ์เทพ ตำแหน่ง ครู กศน.ตำบลหัวดง ได้รับเกียรติจากสำนักงานพัฒนาชุมชนอำเภอเก้าเลี้ยวเป็นคณะกรรมการตัดสินการประกวด รำวงย้อนยุคของนักเรียน โครงการพัฒนาการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมและธรรมชาติแห่งสุข ประจำปี 2563 ณ สนามหน้าที่ว่าการอำเภอเก้าเลี้ยว อ.เก้าเลี้ยว จ.นครสวรรค์