หัวข้อข่าว : ประชาสัมพันธ์รับสมัครนักศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563 กศน.ตำบลหัวดง
เขียนข่าวโดย กศน.ตำบลหัวดง (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้

วันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 กศน.ตำบลหัวดง โดย นางสาวณัฐกฤตา ฤทธิ์เทพ ครู กศน.ตำบล ร่วมกับ นางธนพร มโนวงศ์ นักวิชาการศึกษา ลงพื้นที่ประชาสัมพันธ์รับสมัครนักศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563 ณ โรงเรียนวัดท่าพระเจริญพรตวิทยา