หัวข้อข่าว : เรียนรู้ รักห้องสมุดฯ กศน.
เขียนข่าวโดย ห้องสมุดประชาชนอำเภอเก้าเลี้ยว (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้

ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว บรรณารักษ์ห้องสมุดประชาชนอำเภอเก้าเลี้ยว และคณะครู กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว ร่วมกับ ครู และนักเรียนโรงเรียนปวีณาวิทยา อำเภอเก้าเลี้ยว จังหวัดนครสวรรค์ เข้าร่วมกิจกรรมโครงการเรียนรู้ รักห้องสมุด กศน. ศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ด้านการศึกษา