หัวข้อข่าว : วันที่ 12 ตุลาคม พ.ศ.2564 กศน อำเภอเก้าเลี้ยว โดย นางศิริพร สุดเล็ก ผู้อำนวยการ เป็นวิทยากรให้ความรู้ นักศึกษาหลักสูตรการบริหารการศึกษา ปริญญาโท มหาวิทยาลัยเจ้าพระยา ในการบริหารจัดการกลุ่มอาชีพ
เขียนข่าวโดย กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้

วันที่ 12 ตุลาคม พ.ศ.2564 กศน อำเภอเก้าเลี้ยว โดย นางศิริพร สุดเล็ก ผู้อำนวยการ เป็นวิทยากรให้ความรู้ นักศึกษาหลักสูตรการบริหารการศึกษา ปริญญาโท มหาวิทยาลัยเจ้าพระยา ในการบริหารจัดการกลุ่มอาชีพการนวดแผนไทย รพ.สต.หัวดง ต.หัวดง อ.เก้าเลี้ยว ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของวิชาการบริหารจัดการชุมชนแบบมีส่วนร่วม ณ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลหัวดง ตำบลหัวดง อำเภอเก้าเลี้ยว จังหวัดนครสวรรค์

.